Trang chủ >> Kế hoạch đào tạo

Thông báo về việc cho sinh viên tiếp tục nghỉ học đề phòng chống dịch viêm phổi cấp

 •           TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ NỘI

                      PHÒNG QUẢN LÝ HSSV

   

  CỘNG HÒA  XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

                Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

   

                Hà Nội, ngày 03  tháng 02 năm 2020

  THÔNG BÁO

  Về việc phòng chống dịch viêm phổi cấp

   

  Kính gửi: - Cán bộ phụ trách khối HSSV

   - Các đồng chí giáo viên chủ nhiệm

   

  Hiện nay đang có dịch nCOV, để phòng tránh và lây nhiễm sang cộng đồng, thực hiện chỉ đạo của Ban giám hiệu Nhà trường, Phòng Quản lý HSSV thông báo đến toàn thể giáo viên chủ nhiệm, sinh viên các lớp thực hiện các biện pháp hỗ trợ phòng ngữa dịch bệnh như sau:

  1.     Rửa tay thường xuyên với xà phòng và nước sạch trong ít nhất 20 giây. Trong trường hợp không có xà phòng và nước sạch thì dùng các sản phẩm vệ sinh tay có chứa cồn ít nhất 60% cồn.

  2.     Người tiếp xúc gần với người bệnh/ nghi ngờ mắc bệnh trong vòng 14 ngày phải thông báo cho cơ sở y tế địa phương .

  3.     Người tiếp xúc gần nhất với người bệnh/ nghi ngờ mắc bệnh nCOV phải đeo khẩu trang hạn chế tiếp xúc với người khác.

  4.     Hiện nay đang có dịch nCOV, Nhà trường yêu cầu sinh viên tuyệt đối không tham gia các tụ điểm tập trung đông người, tổ chức hội họp vui chơi chốn đông người nhằm ngăn ngừa hạn chế dịch bệnh lây lan.

  5.     Giáo viên chủ nhiệm các lớp sinh viên năm cuối, tăng cường, khuyến khích và động viện sinh viên tình nguyện đăng ký tham gia phòng chống dịch khi Nhà trường có yêu cầu.

  6.     GVCN nhắc nhở sinh viên trong lớp phụ trách liên tục theo dõi và cập nhật thông tin của Nhà trường về tình hình học tập và diễn biến phổ biến phòng chống dịch trên Website nhà trường, nếu đã có thông báo nhà trường cho nghỉ thì sinh viên phải thông báo cho gia đình biết ( nghiêm cấm sinh viên nói dối vẫn đi học để thực hiện việc khác),

  7.     GVCN yêu cầu sinh viên phải khai báo trong hai tuần qua có đi vào vùng có dịch nCOV không, có tiếp xúc với người bị nhiễm bệnh không, khu vực đang sống có ca nhiễm vius không.


  Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu Nhà trường về việc cho sinh viên tiếp tục nghỉ học từ ngày 10 tháng 02 năm 2020 đến ngày 16 tháng 02 năm 2020.

                                                                                            PHÓ TRƯỞNG PHÒNG

                           

   

   

                                                           Dương Thị Thu Liễu

 • Các tin khác