Trang chủ >> Hợp tác quốc tế

Chuyến giao lưu văn hóa nhiều ý nghĩa với học viện Kurioka


 • Chuyến giao lưu văn hóa nhiều ý nghĩa với học viện Kurioka

  Nguồn tin: Hợp tác quốc tế             Trong khuôn khổ ký kết hợp tác giữa trường Cao đẳng Y tế Hà Nội với tập đoàn Kurioka – Nhật Bản, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, ngày 31/7/2018 các sinh viên được tuyển chọn tham gia chương trình giao lưu văn hóa bắt đầu lên đường đến với đất nước hoa anh đào.             Mở đầu chương trình giao lưu là bữa tiệc chào mừng các bạn sinh viên trường cao đẳng Y tế Hà Nội do đích thân ngài Kurioka – chủ tịch tập đoàn chiêu đãi.

             Các bạn đi thăm quan và trực tiếp trải nghiệm công việc chăm sóc người cao tuổi, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại trường và cơ sở y tế của tập đoàn Kurioka.
            Tham gia lớp học lớp tiếng Nhật của sinh viên thế giới tại học viện Nhật ngữ Kurioka với các thầy cô giáo nhiệt tình, thân thiện   
            Giao lưu văn hóa và ẩm thực với các bạn sinh viên khoa tiếng Nhật.

            Các bạn sinh viên còn có những trải nghiệm thú vị tại Nhật như: tự mua vé đi xe bus, vui chơi tại Universal Studio Japan, học làm sushi, học làm hương trầm, tham quan thành phố Nara với chùa Todaiji cổ kính...

            Đặc biệt, trong chuyến giao lưu lần này các bạn bất ngờ gặp được những sinh viên Việt Nam khóa trước hiện đang học tập và làm việc tại học viện Kurioka.             Kết thúc 7 ngày giao lưu với nhiều lưu luyến đã được các bạn ghi lại một phần trong nhật ký của mình.

 • Các tin khác