Trang chủ >> Hợp tác quốc tế

Hội thảo giới thiệu lớp tiếng Nhật miễn phí của công ty TNHH Daiki Nhật Bản

 • HỘI THẢO GIỚI THIỆU LỚP TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ CỦA CÔNG TY TNHH DAIKI - NHẬT BẢN

  Ngày 25/01/2018, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và Công ty Daiki (Nhật Bản) đã tổ chức Hội thảo giới thiệu lớp tiếng Nhật miễn phí.

  Nhật Bản là điểm đến hấp dẫn với học sinh, sinh viên Việt Nam có ước mơ đi du học - đất nước có một nền giáo dục, khoa học công nghệ, y tế nằm trong nhóm những quốc gia hàng đầu thế giới. Với những điều kiện đó, Chính phủ Nhật Bản khuyến khích sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc ở Nhật Bản mà không giới hạn ngành nghề. Trong đó, Việt Nam là nước mà Chính phủ Nhật Bản hướng đến vì hai nước đang có nhiều mối quan hệ hợp tác. Nội dung của hội thảo lần này sẽ cung cấp cho sinh viên nhà trường những thông tin tổng quan về giáo dục Việt Nam và Nhật Bản; Điều kiện, chính sách du học sinh tại Nhật mà cụ thể về chương trình hỗ trợ, học phí, công việc, điều kiện học tập ở Nhật Bản của du học sinh Việt Nam.

   

  TS. Lê Thị Hải Yến giới thiệu chương trình của Hội thảo

  Hội thảo có sự tham dự của PGS.TS. Tạ Văn Bình - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, các thầy cô và các em sinh viên Cao đẳng điều dưỡng khóa 10 quan tâm, phía công ty Daiki cóông Kanno Ryouhei - Trưởng phòng hợp tác quốc tế.

   

   


  PGS.TS. Tạ Văn Bình phát biểu và chia sẻ nhiều kỷ niệm của các bạn du học sinh trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đang làm việc tại Nhật Bản

   

  Tại hội thảo, đại diện công ty DaiKi cũng đã thông tin cho các bạn sinh viên về chương trình lớp học tiếng Nhật miễn phí, điều kiện tuyển sinh cũng như các chính sách tài chính, học bổng, hỗ trợ du học sinh, học phí, cuộc sống và điều kiện học tập của du học sinh tại Nhật…cho nhà trường và các bạn sinh viên. 

   

  Ông Kanno Ryouhei - Đại diện Công ty Daiki (Nhật Bản) giới thiệu các thông tin tại Hội thảo

   

  Anh Sakata Yutsuke - một “rocker” rất quen thuộc với các bạn sinh viên tại chương trình “Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam” được tổ chức vào ngày 9/01/2018.

        Về  phía nhà trường và các bạn sinh viên cũng rất quan tâm và đặt ra nhiều câu hỏi cho đại diện công ty Daiki:


   

         Hội thảo đã kết thúc tốt đẹp, các bạn sinh viên đã có các thông tin tổng quan về lớp học miễn phí tiếng Nhật, cơ hội du học và thực tập sinh, các điều kiện làm việc, chính sách…của công ty Daiki nói riêng và Nhật Bản nói chung.

          Các bạn sinh viên có nhu cầu tham gia lớp học tiếng Nhật miễn phí của công ty Daiki xin đăng ký tại Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng, lớp học dự kiến sẽ khai giảng vào tháng 3/2018. Hạn cuối đăng ký là ngày 7/2/2018.

 • Các tin khác