Trang chủ >> Hợp tác quốc tế

Lễ khai giảng lớp tiếng Nhật và giao lưu với học viện Kurioka

 • LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG NHẬT VÀ GIAO LƯU VỚI HỌC VIỆN KURIOKA


            Ngày 16/9/2017 trường Cao đẳng Y tế Hà Nội phối hợp với tập đoàn Kurioka tổ chức khai giảng lớp tiếng Nhật. Đây là nội dung tiếp theo trong thỏa thuận được ký kết giữa Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và tập đoàn Kurioka Nhật Bản vào tháng 2/2017. Tham dự chương trình có đại diện tập đoàn Kurioka Nhật Bản, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và đại diện các phòng ban liên quan cùng hơn 150 học sinh - sinh viên điều dưỡng. Trong chương trình này, sinh viên được tuyển chọn sẽ được tập đoàn Kurioka tài trợ toàn bộ chi phí học tiếng Nhật và được giới thiệu sang Nhật Bản để học tập và làm việc.

  Đại diện Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, PGS.TS. Tạ Vặn Bình  phát biểu khai mạc

   
            Ngài Toru Inoue – trợ lý tập đoàn Kurioka đã giới thiệu tổng quan công việc, quyền lợi của thực tập sinh điều dưỡng tại Nhật Bản và chương trình học tiếng Nhật miễn phí tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội. Trong đó, tập đoàn Kurioka đặc biệt nhấn mạnh đến yêu cầu ý thức tổ chức kỷ luật, trình độ tiếng Nhật và tinh thần cầu tiến của các học viên.

  Đại diện học viện Kurioka đang giới thiệu về tiếng Nhật
  Chương trình giao lưu văn nghệ:

   
   
   
  Các cô giáo học viện Kurioka đang giới thiệu nghệ thuật xếp giấy Origami nổi tiếng của Nhật bản

  Thầy Hiệu trưởng nhiệt tình tham gia buổi giao lưu

   
  Các thầy cô Học viện Kurioka vui vẻ “thử sức” trò chơi múa sạp
            Buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp, qua đó các em học sinh sinh viên có cơ hội được tham dự lớp dạy tiếng Nhật miễn phí trong chương trình hợp tác của Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội với tập đoàn Kurioka  cũng như hiểu rõ hơn về nghề Điều dưỡng tại Nhật Bản và văn hóa - giáo dục của đất nước này.
 • Các tin khác