Trang chủ >> Hợp tác quốc tế

Chương trình giao lưu lẫn thứ 2 giữa sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và sinh viên Học viện Anabuki- Nhật Bản • Chương trình giao lưu lẫn thứ 2 giữa sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội
  và sinh viên Học viện Anabuki- Nhật Bản


  Nguồn tin: Phòng QLKH- CNTT- TV & HTQT


       Sáng ngày 02 tháng 12 năm 2016, tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã diễn ra buổi gặp mặt giao lưu lần thứ 2 giữa sinh viên của trường Cao đẳng y tế Hà Nội và sinh viên của Học viện Anabuki, Nhật Bản. Mục đích của buổi giao lưu là thúc đẩy mối quan hệ gắn kết lâu dài giữa hai nhà trường, đồng thời thông qua buổi giao lưu các em sinh viên của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội cũng sẽ hiểu thêm về văn hóa, con người và đất nước Nhật Bản để sau khi tốt nghiệp các em sẽ có thêm lựa chọn cho việc đi du học hoặc đi làm việc tại Nhật Bản.
       Đến dự với buổi giao lưu có sự góp mặt của PGS. TS Tạ Văn Bình-Bí thư,  Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Phạm Văn Tân- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng rất nhiều cán bộ lãnh đạo chủ chốt của các đơn vị trong trường, đại diện sinh viên các lớp điều dưỡng năm cuối và 20 bạn đại diện sinh viên lớp tiếng nhật khóa 2 của nhà trường. Đại diện Học viện Anabuki có 02 thầy giáo và 15 bạn sinh viên ưu tú của Học viện Anabuki.
       Buổi giao lưu diễn ra trong không khí ấm cúng, sôi động, hào hứng với sự tham gia của các bạn sinh viên 2 trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và Học viện Anabuki. Không khí hội trường ngày càng nóng lên khi các tiết mục biểu diễn văn nghệ của sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và Học viện Anabuki. Buổi giao lưu đã để lại ấn tượng rất tốt đẹp trong lòng các cán bộ giảng viên và sinh viên của hai trường.
       Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:


  Đại diện Học viện Anabuki tặng quà cho thầy Hiệu trưởng Cao đẳng Y tế
  Toàn cảnh của buổi giao lưu  Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội chụp ảnh lưu niệm với sinh viên Học viện Anabuki  Tiết mục múa sạp do sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội biểu diễn  Tiết mục bánh trôi nước do Ban chấp hành đoàn trường biểu diễn  Sinh viên Thu Ngân lớp cao đẳng điều dưỡng khóa 9 hát tập thể với các bạn sinh viên Học viện Anabuki.  Cán bộ, giảng viên và sinh viên hai trường chụp ảnh lưu niệm

   

   

 • Các tin khác