Trang chủ >> Tầm nhìn sứ mệnh

Thông báo về đoàn công tác trường Cao đẳng Y tế Hà Nội lên điểm dịch Bắc Giang

• THÔNG BÁO
    về đoàn công tác trường CĐYT HN lên điểm dịch Bắc Giang

Trước tình hình dịch diễn biến khó lường và phức tạp, Trường Cao đẳng y tế Hà Nội với tinh thần Chống dịch như chống giặc, đã có công văn từ rất sớm gửi Bộ y tế và Thành phố về việc cán bộ giáo viên và sinh viên của trường sẵn sàng lên đường chống dịch tại các điểm dịch. Sáng nay 31.5.2021, Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo Bộ y tế đã chỉ đạo huy động 230 sinh viên năm cuối và 30 cán bộ giáo viên nhà trường lên điểm dịch Bắc Giang hỗ trợ Sở y tế Bắc Giang. Nhà trường đã nhanh chóng lập danh sách, tập huấn cho cán bộ giáo viên và sinh viên. Lễ xuất quân lên đường chống dịch Covid 19 của trường Cao đẳng y tế sẽ diễn ra lúc 9h00 sáng ngày thứ tư 02.6.2021 tại sân trường (lùi lại 1 ngày so với kế hoạch ban đầu).
    Các bộ phận đã và đang chuẩn bị chu đáo về hậu cần và thủ tục hành chính để đoàn công tác lên đường với tâm thái tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ

Danh sách cán bộ, giáo viên và sinh viên HMC tình nguyện tham gia phòng chống dịch Covid tại tâm điểm tỉnh Bắc Giang (đang cập nhật ....)

15h00 ngày 31/5/2021: Nhóm chuyên môn tập huấn cho các cán bộ, giảng viên trong danh sách tham gia tình nguyện