Trang chủ >> Tầm nhìn sứ mệnh

Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính qui đợt 3 năm 2020 của Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

 • LỄ trao bằng NGHIỆP cao đẳng CHÍNH QUI ĐỢT 3 NĂM 2020

  của trường cao đẳng y tế hà nội


  Ngày 11 tháng 12 năm 2020, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính qui đợt 3 năm 2020 cho sinh viên các ngành Điều dưỡng khóa 12, Dược khóa 7, Hộ sinh khóa 7, Kỹ thuật Hình ảnh y học khóa 11, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học khóa 11.


  Dự lễ có Ban Giám hiệu, Trưởng các Khoa, lãnh đạo các Phòng, và đại điện của các công ty giới thiệu việc làm (công ty LIA, công ty MH), đặc biệt sự hân hoan hiện diện của toàn thể các Tân cử nhân các ngành Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh, Kỹ thuật Xét nghiệm đến dự lễ, chung vui chúc mừng trong ngày lễ vinh dự này.


   

  Có được kết quả như trên nhờ sự nỗ lực học tập của sinh viên, sự nhiệt tình giảng dạy quý thầy cô, sự đóng góp tích cực của toàn thể CBVC nhà trường, sự giúp đỡ của Ban Giám đốc và CBCNV của các Bệnh viện có sinh viên đến thực tập, sự hỗ trợ của các phụ huynh đã giúp đỡ sinh viên.


  Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, TS Phạm Văn Tân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân, dặn dò các em khi ra trường làm việc tại các cơ sở y tế luôn luôn trung thực, nêu cao vấn đề đạo đức ngành Y và tinh thần tự học, học hỏi suốt đời.
  Tại buổi lễ đã vinh danh các Tân cử nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào đoàn hội trong suốt toàn khóa học.


  Theo thường lệ hàng năm, các Tân cử nhân sẽ thực hiện  nghi thức tuyên thệ Lời thề Nghề nghiệp tự hứa với gia đình, thầy cô và hứa với bản thân sẽ cố gắng rèn đức luyện tài phấn đấu trên con đường Y nghiệp với sự chứng kiến của mọi người.


  Buổi lễ đã khép lại trong không khí hân hoan, tự hào và niềm vui của tất cả các Tân cử nhân, Thầy Cô,…kỷ niệm đẹp, hành trang đầy ý nghĩa cho các Tân cử nhân vào đời bắt đầu con đường Y nghiệp của mình.


  Một số hình ảnh đẹp trong buổi lễ tốt nghiệp:    • Các tin khác