Trang chủ >> Tin tức sự kiện

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội với công ty TNHH Mega lifesciences (Việt Nam)


 •           Ngày 09/9/2022, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã ký biên bản ghi nhớ với công ty TNHH Mega lifesciences (Việt Nam) nhằm hợp tác trong công tác đào tạo và tuyển dụng nhân lực ngành Dược.
            Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội có TS Phạm Văn Tân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Ths Trần Vũ Hoàng Anh – phó Hiệu trưởng cùng đại diện khoa Dược, phòng Khảo thí-Kiểm định chất lượng, phòng Đào tạo; về phía công ty TNHH Mega lifesciences (Việt Nam) có Ông Mr. Jiji George - Tổng
  Giám Đốc điều hành tại Việt Nam (Managing Director) và Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh.Chuyên Viên Nhân sự (HR Executive)
            Tại buổi Lễ, TS. Phạm Văn Tân đã nhấn mạnh việc gắn kết, hợp tác với doanh nghiệp trong quá trình đào tạo luôn được Nhà trường chú trọng quan tâm và tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.
            Thông qua việc ký kết, nhiều hoạt động thiết thực sẽ được triển khai trong thời gian tới như: giảng dạy một số nội dung liên quan đến lĩnh vực dược, tổ chức các buổi tọa đàm để trau dồi kỹ năng, hoạt động kết nối sinh viên với doanh nghiệp.
            Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và công ty TNHH Mega lifesciences (Việt Nam) đánh dấu một bước ngoặc mới trong mối quan hệ hợp tác, cùng phát triển giữa Nhà trường và doanh nghiệp, hứa hẹn sẽ mang lại những thành quả tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng, uy tín của cả Nhà trường và doanh nghiệp đồng thời tạo thêm cơ hội việc làm cho sinh viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.

            Sau đây là 1 số hình ảnh buổi lễ

 • Các tin khác