Trang chủ >> Tin tức sự kiện

Chuyến thăm quan, nghỉ mát cho công đoàn viên tại bãi biển Thành phố Nha Trang- Khánh Hòa

 •  

  Được sự nhất trí và tạo mọi điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, từ ngày 18 đến ngày 21/7/2022, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã tổ chức đợt 1 chuyến thăm quan, nghỉ mát cho công đoàn viên tại bãi biển Thành phố Nha Trang- Khánh Hòa. Chuyến đi đã thu hút được hơn 95 đoàn viên và người thân tham gia.

  Các hoạt động du lịch, tham quan, nghỉ mát trong thời điểm hè luôn là một trong những hoạt động được Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội quan tâm và tổ chức thường xuyên cho công đoàn viên, với mong muốn mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm học. Đây cũng là dịp kết nối tình cảm, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa các thành viên trong Nhà trường, cũng như giao lưu, gắn kết các gia đình với nhau. Hơn thế nữa, hoạt động này còn là lời cảm ơn của Ban giám hiệu dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến của toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động trong suốt năm học vừa qua.

  Trong chuyến tham quan, nghỉ mát này, Đoàn đã được đi những nơi nổi tiếng của Thành phố Nha Trang như: Chùa Long Sơn, Tháp Bà Ponagar, Khu vui chơi giải trí Vinwonders Nha Trang, tham quan các Vịnh của Nha trang, tắm bùn khoáng nóng,…

   


   Một số hình ảnh tham quan tại Thành phố biển Nha Trang- Khánh hòa

  Hoạt động này là dịp cho các công đoàn viên có không gian, thời gian thư thái bên gia đình, đồng nghiệp, cùng với đó là cơ hội tái tạo sức lao động, sáng tạo, năng động hơn trong công việc, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm học mới.

  Chuyến tham quan là chuỗi những hoạt động tập thể gắn kết tình thân. Trong số các hoạt động được Ban Tổ chức xây dựng thì hoạt động nổi bật nhất đó là tham gia chung vui đêm Gala Dinner “Chung một mái nhà”. Thật đúng như tên của chương trình, đó thực sự là một đêm giao lưu vô cùng vui vẻ và bùng cháy với sự thể hiện của hàng loạt các tài năng văn nghệ cây nhà lá vườn, các cá nhân và gia đình hòa mình với các hoạt động để có một tối trọn niềm vui đích thực.   Tiến sĩ Phạm Văn Tân, Bí thư Đảng ủy- Hiệu  trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

   phát biểu tại Đêm Gala Dinner
   

   Đêm Gala Dinner “Chung một mái nhà” do Ban chấp hành Công đoàn tổ chức

  Sau chuyến đi, có rất nhiều lời động viên, cảm ơn của công đoàn viên dành cho Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành công đoàn và Ban Tổ chức chương trình đã có những chuẩn bị chu đáo cho từng thành viên (từ người lớn đến các em nhỏ), đem tới một chuyến đi ý nghĩa trọn vẹn.

  Chuyến thăm quan, nghỉ mát thành công tốt đẹp và để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Ban Chấp hành Công đoàn Nhà trường mong muốn rằng, sau chuyến đi, toàn thể đoàn viên công đoàn sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao, chung sức xây dựng Nhà trường và sự gắn kết giữa các công đoàn viên ngày càng thân thiết./.

                          Người đưa tin

                                Đinh Quốc Khánh

 • Các tin khác