• LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC

GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ NỘI VÀ CÔNG TY TNHH HỢP TÁC QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU LIA

Sáng hôm nay (22/1), tại Trường Cao Đẳng Y tế Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường và Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Hàng đầu LIA (Tổ chức giáo dục LIA) – tư vấn du học Đức. Đây là bước tiến mới trong mối quan hệ giữa hai đơn vị khẳng định sự hợp tác bền vững, tốt đẹp và lâu dài.

Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Y tế Hà Nội Tiến Phạm Văn TânBí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Trưởng, Phó các khoa, phòng trong trường. Về phía tổ chức giáo dục LIA, có Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Bà Ohsieck Thị Vân AnhGiám đốc cùng các cán bộ công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Hàng đầu LIA.

Ảnh: Tiến sĩ Phạm Văn Tân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và Bà Ohsieck Thị Vân Anh – Giám đốc ký kết thỏa thuận hợp tác

Tại buổi lễ, hai bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác, nhất trí sự hợp tác bền vững, lâu dài và phát triển trên cơ sở thế mạnh của mỗi bên. Hai bên cũng đồng thời bày tỏ kỳ vọng rằng lễ ký kết sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa, cùng hướng đến đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng viên chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Phạm Văn Tân – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội bày tỏ sự vui mừng khi có thể đồng hành cùng tổ chức giáo dục LIA trong việc hỗ trợ các em sinh viên nhà trường nâng cao trình độ, trao cơ hội việc làm cho các em trong môi trường quốc tế cụ thể là tại Cộng hòa Liên bang Đức.

Đáp lại sự tin tưởng của Ban Giám hiệu nhà trường, bà Ohsieck Thị Vân Anh – Giám đốc tổ chức giáo dục LIA bày tỏ sự vinh dự khi được Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội tiếp tục lựa chọn là đối tác chiến lược. LIA cam kết hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập tại Việt Nam và học tập, làm việc tại Đức.

Ảnh: Đại diện Lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo Công ty Lia trong lễ ký kết

Trong suốt thời gian 5 năm hợp tác vừa qua giữa Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và tổ chức giáo dục LIA, với kinh nghiệm nghề nghiệp, sự thấu hiểu thị trường du học Đức của tổ chức giáo dục LIA và trách nhiệm với sự nghiệp đào tạo, luôn quan tâm chăm sóc sinh viên của Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, đã có gần 50 em sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đi sang học tập và làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức. Đây là một kết quả hết sức đáng mừng giữa hai bên.