Trang chủ >> Tin tức sự kiện

Gặp mặt, tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ

 • Gặp mặt, tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ

   

  Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2020), Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội tổ chức gặp mặt, tri ân các đồng chí là con thương binh, con gia đình liệt sĩ hiện đang công tác tại trường.

   

   Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội tổ chức gặp mặt, tri ân các cán bộ, giảng viên là con thương binh, con gia đình liệt sĩ hiện đang công tác tại trường.

   

  Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội luôn quan tâm đến công tác đền ơn, đáp nghĩa bằng những việc làm thiết thực như: Chăm lo đời sống của công chức, viên chức, người lao động là con thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ.

  Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đồng chí Tạ Văn Bình – Hiệu trưởng cho biết: hiện trường có 14 cán bộ, giảng viên là con Thương binh – Liệt sĩ và 38 sinh viên là con liệt sỹ, thương bệnh binh. “Buổi gặp mặt này không chỉ để tri ân các thương binh, anh hùng liệt sĩ - những người có công với cách mạng, mà còn là dịp để ôn lại truyền thống 73 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt Nam, giáo dục cho thế hệ trẻ, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc và anh hùng bất khất của cha ông. Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Đó là đạo lý cao đẹp của người Việt Nam”.

  Nhân dịp này, đồng chí Tạ Văn Bình cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, tri ân tới các đồng chí công chức, viên chức, người lao động là con thương binh, thân nhân các gia đình liệt sĩ.

  Đáp lại những tình cảm của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn trường, các cán bộ, giảng viên là con thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo trường đã chia sẻ những đau thương, mất mát, những khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời, cũng khẳng định ý chí vươn lên, luôn sẵn lòng cống hiến công sức, trí tuệ vì sự phát triển của trường, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của dân tộc và không phụ lòng những người đã hy sinh xương máu cho Tổ quốc.

  Người đưa tin

       Đinh Quốc Khánh

 • Các tin khác

 • Nếu thi rớt, đừng buồn nhiều (Cập nhật: 26/08/2013)
 • Thí sinh dự thi đại học năm 2013 (Cập nhật: 01/08/2013)