Trang chủ >> Tin tức sự kiện

Ký sự những người chiến sỹ áo trắng của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội trong những ngày tham gia tình nguyện phòng chống dịch Covid.19 tại thôn Hạ Lôi, Xã Mê Linh, Huyện Mê Linh


 • KÝ SỰ NHỮNG NGƯỜI CHIẾN SỸ ÁO TRẮNG CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ NỘI
  TRONG NHỮNG NGÀY THAM GIA PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI THÔN HẠ LÔI - XÃ MÊ LINH


       18h ngày 10.4.2020 nhận được công văn khẩn của Sở Y Tế Hà Nội, đề nghị Trường CĐ Y Tế Hà Nội hỗ trợ 50 sinh viên điều dưỡng năm 3 (năm cuối) hỗ trợ công tác chống dịch tại thôn Hạ Lôi - Xã Mê Linh - Huyện Mê Linh.

       Với thời gian gấp rút: 10h ngày 11.4.2020 phải lên đường!!!! Thực sự là thời gian quá gấp rút để chuẩn bị mọi thứ trong đêm....Với tinh thần không ngại khó, không ngại khổ cùng với lời kêu gọi của Thầy hiệu trưởng. Chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ đã có hơn 200 sinh viên xung phong lên đường làm nhiệm vụ, với mong muốn góp chút kiến thức mình đã được học và thực hành tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, cùng sức lực nhỏ bé của bản thân chung tay chống dịch Covid-19.

       9h30 hôm sau ngày 11.4.2020 các em đã sẵn sàng balô quần áo, tư trang đồ dùng cá nhân (với sự đồng ý của gia đình) 50 bạn sinh viên của Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã có mặt tại trường để sẵn sàng xuất phát cùng với Trung tâm CDC Hà Nội, đại diện Sở Y Tế Hà Nội, Trung tâm Y tế Huyện Mê Linh lên đường làm nhiệm vụ.

    
    Mỗi sinh viên là một chiến sỹ. Nhà trường thật tự hào vì các em!!!!

       Trích lời Thầy hiệu trưởng nhắn nhủ các em trước khi lên đường hỗ trợ phòng dịch:"Hãy làm việc thật hăng say như mình muốn và hãy trở về an toàn!"

       Các bạn hãy xem phóng sự ngắn qua  video để hiểu thêm phần nào tinh thần của Thầy trò Trường Cao đẳng Y Tế Hà Nội trong Công tác phối hợp chống dịch Covid -19 nhé !!! https://youtu.be/swxmWF6a1iI

     Trân trọng!


  Một số hình ảnh trong ngày xuất phát tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại thôn Hạ Lôi của 50 sinh viên tình nguyện trường Cao đẳng Y tế Hà Nội (11/4/2020)
  Một số hình ảnh trong ngày đầu tiên tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại thôn Hạ Lôi của 50 sinh viên tình nguyện trường Cao đẳng Y tế Hà Nội (12/4/2020)
 • Các tin khác

 • Nếu thi rớt, đừng buồn nhiều (Cập nhật: 26/08/2013)
 • Thí sinh dự thi đại học năm 2013 (Cập nhật: 01/08/2013)