Trang chủ >> Tin tức sự kiện

Lễ khai giảng lớp tiếng Nhật năm học 2019-2020

 • LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG NHẬT NĂM HỌC 2019-2020

  Nguồn tin: phòng QLKH-CNTT-TH&HTQT

   

  Trong tiết trời thu tuyệt đẹp cũng là lúc bắt đầu năm học mới với bao ước mơ và hoài bão mở ra đối với các Tân Sinh Viên. Trong khuôn khổ hợp tác với học viện Kurioka – Nhật Bản, được sự đồng ý của Ban giám hiệu, ngày 24/10/2019 lễ khai giảng lớp tiếng Nhật – Cao đẳng điều dưỡng khóa 14 năm học 2019-2020 đã được tổ chức long trọng.

  Mở đầu lễ khai giảng là điệu múa Yosakoi chào mừng các bạn tân sinh viên thật là sôi động và đầy ấn tượng.

   

  Điệu múa Yosakoi – Nhật Bản chào mừng lễ khai giảng

  PGS.TS.TTƯT. Tạ Văn Bình – Hiệu trưởng nhà trường với bài phát biểu khai giảng lớp tiếng Nhật đã truyền tải những thông điệp hữu ích đồng thời nhen nhóm lòng yêu nghề đến các Tân sinh viên.

   

  PGS.TS.TTƯT. Tạ Văn Bình khai giảng lớp tiếng Nhật

   

  PGS.TS.TTƯT. Tạ Văn Bình nhen nhóm lòng yêu nghề

  đến các Tân sinh viên

  Ông Kurioka Takaaki – Chủ tịch học viện Kurioka chúc mừng các bạn sinh viên đã tham gia lớp tiếng Nhật và hứa sẽ tạo những điều kiện tốt nhất với nhiều học bổng giá trị cho những sinh viên đủ điều kiện sang du học tại Nhật Bản.

   

  Ông Kurioka Takaaki – Chủ tịch học viện Kurioka phát biểu

   

  Ông Hayashi Masahiro – Chủ tịch viện Chomeiso phát biểu

  Đến với lễ khai giảng này còn có đại diện của viện chăm sóc sức khỏe phúc lợi xã hội Chomeiso – Nhật Bản, nơi luôn sẵn sàng tiếp nhận các bạn sinh viên điều dưỡng sang du học, thực tập cũng như làm việc tại đây.

  Thay mặt cho các Tân sinh viên, bạn Đàm Lê Khải đã có bài phát biểu cảm ơn nhà trường và học viện Kurioka, đồng thời cũng bày tỏ những ước mơ, hoài bão khi được tham gia lớp tiếng Nhật này.

   

   

  Phát biểu của sinh viên Đàm Lê Khải – CĐDD 14

  Chia sẻ với các Tân sinh viên, bạn Vũ Trà Mi – sinh viên lớp tiếng Nhật 12A41 cho biết: “Không chỉ được học tiếng Nhật miễn phí, sinh viên ở các lớp tiếng Nhật trước còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích”. Tháng 8 năm 2019 có nhiều sinh viên đã tham gia chương trình Giao lưu ngắn hạn tại học viện Kurioka và đến thăm một số bệnh viện, viện dưỡng lão tại Nhật Bản. Các bạn cũng không quên tận hưởng những món ăn đặc sản và thăm các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Nhật. Bạn Vũ Trà Mi và nhiều bạn khác đang mong ngóng đến ngày được sang du học tại học viện Kurioka – Nhật Bản.

   

  Sinh viên Vũ Trà Mi – lớp tiếng Nhật 12A41

   

   

  Bạn Hạnh Nguyên – lớp 13A34 với điệu múa chào mừng lễ khai giảng

      Chụp ảnh lưu niệm với các Tân sinh viên

  Khép lại lễ khai giảng trong niềm hân hoan, chúc các em luôn tìm được sự hứng khởi trong cuộc sống và gặt hái được những ước mơ, hoài bão của mình.

 • Các tin khác

 • Nếu thi rớt, đừng buồn nhiều (Cập nhật: 26/08/2013)
 • Thí sinh dự thi đại học năm 2013 (Cập nhật: 01/08/2013)