Hội thi tay nghề Điều dưỡng cấp trường năm học 2019-2020

• HỘI THI TAY NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019- 2020 VÀ CHUẨN BỊ CHO HỘI THI TAY NGHỀ THÀNH PHỐ NĂM 2019

Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt trong nhà trường; khuyến khích các sinh viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong học tập.

Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cùng với việc thực hiện Kế hoạch số 2572/KH-SLĐTBXH ngày 07/8/2019 của Sở Lao động- Thương binh và Xã hội về kế hoạch tổ chức Hội thi tay nghề Thành phố năm 2019 và Kỳ sát hạch tuyển chọn thí sinh tham dự Kỳ thi tay nghề quốc gia năm 2020. Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội tổ chức Hội thi tay nghề Điều dưỡng cấp trường năm học 2019-2020 từ ngày 15/10/2019 đến 16/10/2019

Nhà trường đã lên kế hoạch và triển khai thực hiện cụ thể, rõ ràng, công khai đến tất cả sinh viên trong toàn trường. Vòng chung khảo Hội thi này có sự tham gia của 38 sinh viên chuyên ngành điều dưỡng.

Đội ngũ Ban giám khảo hội thi là những giảng viên dày dặn kinh nghiệm, công tác lâu năm trong ngành, thực hiện chấm lý thuyết và thực hành trên tinh thần công bằng, khách quan, vô tư, đánh giá đúng năng lực của sinh viên, từ đó tuyển chọn được những sinh viên ưu tú nhất để tham gia Hội thi tay nghề cấp Thành phố năm 2019.

Có thể khẳng định Hội thi tay nghề Điều dưỡng cấp trường đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Đa số các sinh viên dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề, khẳng định năng lực của bản thân.

Kết quả của cuộc thi:

Giải nhất: Phạm Thị Huế, sinh viên lớp Cao đẳng Điều dưỡng 12A12;

Giải nhì: Nguyễn Văn Lương, sinh viên lớp Cao đẳng Điều dưỡng 12A30;

Giải ba: Lê Thị Khánh Ninh, sinh viên lớp Cao đẳng Điều dưỡng 12A35;

Giải khuyến khích: Nguyễn Thị Tú Oanh, sinh viên lớp Cao đẳng Điều dưỡng 12A20 và Lê Thị Hường, sinh viên lớp Cao đẳng Điều dưỡng 12A27.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Hội đồng thi tay nghề Điều dưỡng cấp trường năm học 2019- 2020