Trang chủ >> Tin tức sự kiện

Ngày hội việc làm năm 2019

 • NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2019

   

  Nguồn tin: phòng QLKH-CNTT-TH&HTQT

  “Đồng hành cùng phát triển”  là chủ đề xuyên suốt của ngày hội Việc làm 2019 ở trường Cao đẳng Y tế Hà Nội được tổ chức trong tiết trời thu tháng mười với sự tham gia của nhiều nhà tuyển dụng và hơn 2.000 sinh viên vừa tốt nghiệp.

  Mở đầu ngày hội là các tiết mục văn nghệ của đoàn trường chúc mừng các anh chị giờ đây đã trở thành cựu sinh viên và đang háo hức tìm kiếm việc làm cũng như áp dụng những kiến thức đã học được vào thực tế.

     Tiết mục văn nghệ chúc mừng ngày hội việc làm

  Thay mặt Ban giám hiệu trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, TS. Phạm Văn Tân-Phó hiệu trưởng đã có bài diễn văn khai mạc ngày hội và nhấn mạnh phương châm của Nhà trường là “Lấy người học làm trung tâm”. Nhà trường luôn quan tâm đến chất lượng dạy học và tạo điều kiện tốt nhất cho người học trước – trong – và ngay cả sau khi tốt nghiệp.

   

   TS.Phạm Văn Tân – Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc ngày hội việc làm

   


  TS. Phạm Văn Tân – Phó hiệu trưởng

  cảm ơn sự đồng hành với nhà trường của các nhà tuyển dụng

  Bà Nguyễn Thị Việt Nga – trưởng phòng Điều dưỡng bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đã bày tỏ sự tự hào vì bản thân là một cựu sinh viên của trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và truyền cảm hứng đến các em lòng yêu nghề với câu nói: “Tôi tự hào vì đã – đang – và mãi là người điều dưỡng”. Đến với ngày hội việc làm này, bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn mong muốn tuyển dụng được những sinh viên nhiệt huyết, có tay nghề và sẵn sàng tiếp tục đào tạo các em để đủ điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề theo yêu cầu của Bộ Y tế.

   

  Bà Nguyễn Thị Việt Nga – trưởng phòng điều dưỡng – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn truyền cảm hứng tại ngày Hội

   

  Ông Ngô Quang Trung – Phó tổng giám đốc – Công ty Cổ phần Dược phẩm Vimedimex 2 ủng hộ quỹ Sinh viên nghèo vượt khó cho nhà trường

   

   

  Bà Nguyễn Thị Hồng Lam – Điều dưỡng trưởng – Bệnh viện Đa khoa Hà Nội với mong muốn tuyển điều dưỡng cho các vị trí của bệnh viện

   


  Bà Nguyễn Phương Mai – trưởng phòng Nhân sự hành chính

  Công ty Viet-Care trao ủng hộ quỹ Sinh viên nghèo vượt khó

  Đến với ngày Hội việc làm này, công ty Viet-Care với hơn 10 năm kinh nghiệm có mong muốn tuyển dụng được số lượng lớn các bạn điều dưỡng, hộ sinh cho 29 chi nhánh của công ty trên toàn quốc.

  Đối với những bạn có nguyện vọng tìm kiếm việc làm ở nước ngoài lại rất quan tâm đến chương trình tuyển điều dưỡng đi Đức của công ty TNHH Nhật Vinh với nhiều chính sách ưu đãi như: được học tiếng Đức miễn phí tại Việt Nam, được ngân hàng hỗ trợ tài chính, quá trình học tiếng Đức lấy bằng B2 và nâng cao tay nghề tại Đức với mức học bổng cao...

   


  Ông Nguyễn Thế Ghi – Giám đốc công ty TNHH Nhật Vinh

  nhận thư cảm ơn của Nhà trường

     Hoạt động truyền thông tuyển điều dưỡng đi Đức

   của công ty TNHH Nhật Vinh

   


  Quang cảnh hào hứng tại các phòng tuyển dụng việc làm

  Ngày Hội việc làm là cầu nối giữa Nhà tuyển dụng với các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp, mong sao các bạn tìm được những việc làm như ý và các nhà tuyển dụng lựa chọn được những người có tâm huyết và tay nghề phù hợp với vị trí tuyển dụng.

 • Các tin khác

 • Nếu thi rớt, đừng buồn nhiều (Cập nhật: 26/08/2013)
 • Thí sinh dự thi đại học năm 2013 (Cập nhật: 01/08/2013)