Trang chủ >> Tin tức sự kiện

Tổ chức sinh nhật cho đoàn viên công đoàn tháng 9/2019 •            Thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2019 của BCH công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội. Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết của cán bộ, viên chức, người lao động. Sáng ngày 25/9/2019, công đoàn đã tổ chức chúc mừng các đoàn viên sinh nhật tháng 9.
   
            Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nó không chỉ góp phần gắn kết các thành viên trong nhà trường mà còn đem đến niềm vui cho mỗi đoàn viên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng, thân thiện.

            Tới dự buổi sinh nhật có PGS.TS.TTUT Tạ Văn Bình, Bí thư đảng ủy- Hiệu trưởng; TS. Phạm Văn Tân, Phó bí thư đảng ủy- Phó hiệu trưởng, Th.S Đinh Quốc Khánh, Chủ tịch công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, cùng các đồng chí Trưởng/Phó các phòng, khoa và các đồng chí trong BCH công đoàn, tổ trưởng/tổ phó các tổ công đoàn. Đặc biệt sự có mặt của các đồng chí sinh tháng 9.

            Tại buổi sinh nhật, PGS.TS.TTUT Tạ Văn Bình, Bí thư đảng ủy- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội thay mặt Nhà trường chúc mừng sinh nhật và cảm ơn các đồng chí đoàn viên công đoàn trong thời gian vừa qua đã đóng góp công sức trong sự phát triển Nhà trường.

            Thông qua hình thức tổ chức tặng quà sinh nhật, cán bộ đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự sẻ chia, động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn đối với cán bộ đoàn viên trong trường. Góp phần động viên tinh thần để CBVC - NLĐ cùng nhau đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp chung của nhà trường.


                     DANH SÁCH CÁC ĐỒNG CHÍ ĐOÀN VIÊN SINH NHẬT THÁNG 9


  STT

  Họ và tên

  Đơn vị

  1

  Bùi Thị Minh Khánh

  Tổ KTV

  2

  Nguyễn Thanh Phong

  BM. ĐD Sản

  3

  Nguyễn Ngọc Tuân

  Phòng QLKH- CNTT- TV- HTQT

  4

  Hoàng Thu Hương

  BM. ĐD Sản

  5

  Nghiêm Thị Minh

  BM. Dược

  6

  Phạm Thị Thơm

  BM. ĐDCB

  7

  Cao Văn Chính

  BM. Hình ảnh y học

  8

  Nguyễn Thị Hồng Ngọc

  BM. Vi ký sinh

  9

  Vũ Đình Sơn

  Phòng QLKH- CNTT-TV-HTQT

  10

  Bùi Huy Tùng

  BM. Vi ký sinh

  11

  Phương Văn Hoàng

  BM. ĐDCB

  12

  Đặng Quang Hùng

  BM CNDP

  13

  Quản Bích Diệp

  BM. ĐD Nhi

   

  Một số hình ảnh trong buổi tổ chức sinh nhật:

   

   

  PGS.TS.TTUT Tạ Văn Bình, Bí thư đảng ủy- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội tặng hoa và quà cho các đồng chí sinh nhật tháng 9.

   


  Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí sinh nhật vào tháng 9

   

   

   

  Người đưa tin

        Đinh Quốc Khánh

 • Các tin khác

 • Nếu thi rớt, đừng buồn nhiều (Cập nhật: 26/08/2013)
 • Thí sinh dự thi đại học năm 2013 (Cập nhật: 01/08/2013)