Trang chủ >> Tin tức sự kiện

Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

 • Ngày 19/9/2019, Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng do đồng chí Dương Quý Sỹ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội. Tiếp và làm việc với đoàn có PGS.TS.TTUT Tạ Văn Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và các thày trong ban giám hiệu, trưởng các phòng, khoa.

  Tại buổi đón tiếp, PGS.TS.TTUT Tạ Văn Bình– Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã giới thiệu khái quát lịch sử hình thành, quá trình phát triển của Nhà trường trong những năm vừa qua, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến những thành tựu đã đạt được và chia sẻ một số kinh nghiệm trong công tác quản lý chất lượng đào tạo, mở rộng quy mô đào tạo, mở các mã ngành đào tạo, xây dựng cơ sở vật chất và phát triển đội ngũ giảng viên trình độ cao của nhà trường…

  Thay mặt đoàn công tác, GS.TSKH Dương Quý Sỹ - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã cảm ơn sự đón tiếp thân tình của Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và đề nghị các cán bộ trong đoàn công tác tập trung trao đổi, học hỏi kinh nghiệm với các cán bộ quản lý của Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

  Cũng trong buổi làm việc, rất nhiều ý kiến, chia sẻ của cán bộ hai trường đã được trao đổi một cách cởi mở, thân tình thể hiện tình cảm và mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai trường. Kết thúc chuyến thăm tốt đẹp, đoàn công tác Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã tới thăm quan một số lớp học, phòng thực hành của nhà trường.

  Dưới đây là một vài hình ảnh hoạt động:

   


  GS.TSKH Dương Quý Sỹ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng tặng quà lưu niệm cho Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

   

  Lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

  chụp ảnh lưu niệm


   

  Đoàn công tác Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng chụp ảnh lưu niệm tại

  Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

   

                                                                                       Người đưa tin

                                                                                     Đinh Quốc Khánh

 • Các tin khác

 • Nếu thi rớt, đừng buồn nhiều (Cập nhật: 26/08/2013)
 • Thí sinh dự thi đại học năm 2013 (Cập nhật: 01/08/2013)