Trang chủ >> Tin tức sự kiện

Công đoàn cùng Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội tổ chức trung thu cho các cháu thiếu nhi

 • Công đoàn cùng Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội tổ chức trung thu cho các cháu thiếu nhi

   

            Tối ngày 07/9/2019, Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã cùng với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Lễ “Vui Tết Trung thu và tuyên dương các cháu có thành tích học tập năm 2019” cho 219 các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, viên chức, người lao động trường.

            Với chủ đề “Vui Tết Trung thu” chương trình đã đem đến cho các cháu thiếu nhi không khí trung thu vui nhộn qua từng tiết mục, các cháu được tham gia nhiều trò chơi thú vị như đố vui, các trò chơi dân gian, tô tượng,.. đặc biệt các cháu còn được tham gia nhiều trò chơi tương tác hấp dẫn mang tính đồng đội cao. Tại đây, anh chị đoàn viên Đoàn thanh niên đã tổ chức cho các em tham gia chơi các trò chơi vận động vui, khoẻ, bổ ích và  thể hiện được tài năng, năng khiếu của mình. Kết thúc mỗi trò chơi những đội giành chiến thắng đều được Ban tổ chức trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa đã tăng thêm không khí hào hứng và phấn khởi cho các cháu.

            Việc tổ chức Tết Trung thu cho con  cán bộ, viên chức, người lao động được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các em một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, qua đó khích lệ các em cố gắng chăm ngoan, học tập tốt trong năm học mới. Tuy là hoạt động nhỏ nhưng đêm tết Trung thu đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên đến các cháu thiếu nhi, những mầm non tương lai của đất nước.

            Nhân dịp này, các cháu đã được PGS.TS.TTUT Tạ Văn Bình, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương và trao thưởng cho 68 cháu đạt học sinh giỏi, 6 cháu đạt giải các cuộc thi cấp quận và 3 cháu đỗ đại học năm 2019.

  Dưới đây là một số hình ảnh tại đêm hội:    PGS.TS.TTUT Tạ Văn Bình, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương và trao thưởng cho các cháu có thành tích trong học tập năm 2019

   

   

  Các cháu tham gia các trò chơi tại đêm Hội Trung thu 2019           Các cháu tham gia biểu diễn văn nghệ tại Lễ hội “Vui Tết Trung thu”


   

   

   

                                                                                                            Người đưa tin

  Đinh Quốc Khánh

   

 • Các tin khác

 • Nếu thi rớt, đừng buồn nhiều (Cập nhật: 26/08/2013)
 • Thí sinh dự thi đại học năm 2013 (Cập nhật: 01/08/2013)