Trang chủ >> Tin tức sự kiện

Giao lưu văn hóa và trao giấy chứng nhận tư cách lưu trú cho sinh viên du học tại học viện Kurioka

 • Giao lưu văn hóa và trao giấy chứng nhận tư cách lưu trú

  cho sinh viên du học tại học viện Kurioka


  Nguồn tin: Hợp tác quốc tế

  Trong khuôn khổ ký kết hợp tác giữa trường Cao đẳng Y tế Hà Nội với tập đoàn Kurioka – Nhật Bản, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, tháng 8/2019 các sinh viên được tuyển chọn tham gia chương trình giao lưu văn hóa lần hai đã có những ngày thật đật biệt trên đất nước mặt trời mọc.


   Tại học viện Kurioka, các sinh viên được tham gia cùng các bạn sinh viên quốc tế trong các tiết học tiếng Nhật vui nhộn.   Tham gia lớp phục hồi chức năng ở người cao tuổi.   Thăm quan viện dưỡng lão của tập đoàn Kurioka, một trong các viện dưỡng lão tiên tiến nhất thế giới.   Tải nghiệm cảm giác sử dụng các dụng cụ trợ giúp cho người cao tuổi trong ăn uống.  Tải nghiệm cảm giác sử dụng các dụng cụ trợ giúp cho người cao tuổi trong đi lại.
   Tham gia lớp học viết thư pháp và gấp hoa giấy của Nhật Bản.

   

  Thăm thú các danh lam thắng cảnh ở Nhật Bản cũng là một phần thích thú của các bạn trong thời gian giao lưu này.

   

  Tại học viện Kurioka, các bạn cũng gặp gỡ nhiều sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã sang học theo chương trình hợp tác giữa hai trường. Các bạn chia sẻ với nhau nhiều điều và mong sớm được gặp nhau tại xứ sở Hoa anh đào tươi đẹp này.


   

  Tiếp bước các anh chị khóa trên, 22 bạn sinh viên trường cao đẳng Y tế Hà Nội sẽ sang du học tại học viện Kurioka vào mùa thu năm nay.  Lễ trao chứng nhận tư cách lưu trú COE cho các sinh viên

  tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

 • Các tin khác

 • Nếu thi rớt, đừng buồn nhiều (Cập nhật: 26/08/2013)
 • Thí sinh dự thi đại học năm 2013 (Cập nhật: 01/08/2013)