Trang chủ >> Tin tức sự kiện

Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội khảo sát hoạt động Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

 • Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội khảo sát hoạt động Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

            Ngày 04/9/2019, Đoàn khảo sát Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội do đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội làm Trưởng đoàn đến khảo sát hoạt động công đoàn năm học 2018- 2019 của Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

   

  Đoàn khảo sát của Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội

            Tiếp đoàn khảo sát có đồng chí Phạm Văn Tân, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng và các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

            Hiện tại, Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội có 190 công đoàn viên đang sinh hoạt tại 15 tổ công đoàn. Ban Chấp hành Công đoàn trường gồm 7 thành viên, đều làm công tác kiêm nhiệm.

   

  Đồng chí Nguyễn Chính Hữu đánh giá cao các hoạt động của Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội 

   

            Trong năm học 2018- 2019, được sự quan tâm, chỉ đạo của Thành ủy, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội, Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội, Đảng ủy Trường, Công đoàn đã thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ của mình bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng cho cán bộ viên chức và NLĐ, quan tâm chăm lo đời sống, điều kiện làm việc, phối hợp với lãnh đạo nhà trường giải quyết thỏa đáng kịp thời các chế độ chính sách cho viên chức và NLĐ. Tại buổi khảo sát, Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội cũng đã chỉ ra những điểm mạnh và những mặt còn hạn chế của Công đoàn Trường cao đẳng Y tế Hà Nội thời gian qua; Việc khảo sát của Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội tại Công đoàn Trường cao đẳng Y tế Hà Nội có một ý nghĩa hết sức quan trọng, kịp thời nắm bắt được những tâm tư tình cảm của cán bộ giảng viên và người lao động (NLĐ), tháo gỡ những khó khăn và tìm ra những giải pháp có những đề xuất, từ đó có thể giúp cán bộ giảng viên và NLĐ yên tâm công tác giúp nâng cao chất lượng đào tạo.

            Qua khảo sát, đoàn đã đề nghị Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội tiếp tục tăng cường đổi mới công tác tuyên truyền, xây dựng quy chế phối hợp giữa lãnh đạo nhà trường với công đoàn, quan tâm công tác phát triển Đảng và kết nạp đoàn viên mới, hỗ trợ những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới.

            Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội, đồng chí Phạm Văn Tân, Phó bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã yêu cầu Công đoàn phát huy các thành tích đạt được và khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới./.

  Người đưa tin

         Đinh Quốc Khánh

 • Các tin khác

 • Nếu thi rớt, đừng buồn nhiều (Cập nhật: 26/08/2013)
 • Thí sinh dự thi đại học năm 2013 (Cập nhật: 01/08/2013)