Hợp tác với FOX-Ustralia

• Hợp tác với FOX-Ustralia

Nguồn tin: Phòng QLKH-CNTT-TV&HTQT

Được sự cho phép của UBND thành phố Hà Nội, ngày 25/6/2019 trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã đón đại diện của tổ chức FOX Education and Consultancy Australia đến thăm và làm việc với trường.

PGS.TS. Tạ Văn Bình – Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp đón đoàn

Về phía đối tác có bà Jo Fox – giám đốc tổ chức FOX Education and Consultancy Australia, bà Ngô Thu Hương – giám đốc phát triển Thương mại cao cấp, đại sứ quán Việt Nam tại Australia cùng đại diện sinh viên của FOX trong lĩnh vực điều  dưỡng, chăm sóc người cao tuổi.

Tại buổi làm việc, hai bên thảo luận cụ thể các nội dung hợp tác sắp tới và đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên.

Sau khi đi thăm quan các phòng thực hành Điều dưỡng, phòng giảng dạy Tiền lâm sàng tại trường, đoàn còn đến thăm một số cơ sở thực hành tại bệnh viện của Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến thăm và làm việc của tổ chức FOX Education and Consultancy Australia tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

Ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa hai đơn vị

Thăm cơ sở thực hành của Nhà trường tại bệnh viện Thanh Nhàn – Hà Nội

Thăm một số khoa khám bệnh tại bệnh viện

Trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực Điều dưỡng