Trang chủ >> Tin tức sự kiện

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội - Ngày hội việc làm năm 2019

 • NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2019

   

  Nguồn tin: Phòng QLKH-CNTT-TV&HTQT

  Ngày 4/5/2019 Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội lần đầu tiên tổ chức Ngày Hội Việc Làm đã thu hút trên 1.000 sinh viên năm cuối tham dự. Tại đây, sinh viên có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các nhà tuyển dụng, giúp sinh viên có thêm kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, tự tin tiếp cận nhà tuyển dụng từ đó định hướng cho mình con đường nghề nghiệp phù hợp trong tương lai. Ngày hội cũng giúp các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng lựa chọn được những nhân lực phù hợp vị trí tuyển dụng.


   

  TS. Nguyễn Xuân Bình – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Ngày Hội Việc Làm 2019

  TS. Nguyễn Xuân Bình – Phó Hiệu trưởng, trong bài phát biểu khai mạc đã nhấn mạnh: “Nhà trường luôn lấy người học làm trung tâm, quan tâm tạo điều kiện tốt nhất cho người học trước khi vào trường học tập và cả sau khi tốt nghiệp. Ngày Hội Việc Làm được tổ chức nhằm thực hiện các mục tiêu, chủ trương chiến lược định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác với các cơ quan doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển”.

            Năm nay có nhiều  đơn vị tham gia là các bệnh viện, phòng khám đa khoa, công ty dược, trung tâm lao động ngoài nước thuộc Bộ thương binh Xã hội và các công ty tư vấn du học dự tuyển dụng.

            Phát biểu tại Ngày Hội Việc Làm này, ông Toru Inoue – trợ lý giám đốc Học viện Kurioka – Nhật Bản đã bày tỏ mong muốn được đón nhận nhiều sinh viên Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp có nguyện vọng du học và làm việc tại Học viện Kurioka – Nhật Bản và hứa sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể cho sinh viên trong khuôn khổ hợp tác của 2 trường.

   

  Ông Toru Inoue – Trợ lý giám đốc Học viện Kurioka - Nhật Bản phát biểu tại ngày hội

  Trong Ngày Hội Việc Làm, các em được doanh nghiệp cung cấp thông tin về các vị trí tuyển dụng, nộp hồ sơ và phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp. Qua đấy cũng giúp sinh viên  có thêm kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, tự tin tiếp cận nhà tuyển dụng. Từ đó định hướng cho mình con đường nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.    Một số hình ảnh quảng bá của nhà tuyển dụng

   

  Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc giới thiệu vị trí việc làm

  sẽ tuyển dụng tới sinh viên

   

  Phòng khám Đa khoa Thái Hà tuyển dụng 30 điều dưỡng

   

  Rất đông sinh viên Dược tham gia phỏng vấn tại

  Công ty Cổ phần Dược phẩm Thung lũng xanh   

  Phỏng vấn trực tiếp tại Tổ chức Nhật Vinh ETS tuyển Điều dưỡng đi Đức

   


  Giới thiệu Tư vấn du học và định cư của công ty cổ phần Expertrans

   

  Không khí sôi động tại phòng tư vấn của Học viện Kurioka – Nhật Bản


  Ngày Hội Việc Làm cũng là hoạt động nhằm mục đích nâng cao nhận thức, thay đổi thái độ về cơ hội nghề nghiệp; bồi dưỡng và phát triển năng lực, đào tạo huấn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên; giúp sinh viên có những chuẩn bị tốt cho nghề nghiệp sau này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động. Các sinh viên được thử sức và khẳng định trình độ, kiến thức trong suốt quá trình học tập của mình.

  Theo dự kiến, trong năm 2019 sẽ có khoảng 1.000 sinh viên hệ chính quy ra trường. Trong đó, Điều dưỡng có 620, Dược 110, Xét nghiệm 44, Hộ sinh 63, Hình ảnh Y học: 46.

   

 • Các tin khác

 • Nếu thi rớt, đừng buồn nhiều (Cập nhật: 26/08/2013)
 • Thí sinh dự thi đại học năm 2013 (Cập nhật: 01/08/2013)