Trang chủ >> Tin tức sự kiện

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội - Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2019


 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ NỘI – NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2019


  Nguồn tin: Phòng Khảo Thí - KĐCL


            Là hoạt động thường niên dành cho các thí sinh trước thềm thi THPT quốc gia và đăng ký xét tuyển cao đẳng đại học, ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp báo Tuổi Trẻ tổ chức đã trở thành địa chỉ quen thuộc để các sĩ tử cập nhật thông tin tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp từ các trường.

            Ngày 17 tháng 3 năm 2019, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã tham gia “Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2019” tổ chức tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Trường thực hiện chương trình tư vấn tuyển sinh cao đẳng, đại học hệ chính quy 2019 với chủ đề “Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội  - cánh cửa dẫn bạn đến thành công” nhằm giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có thêm thông tin về đợt tuyển sinh cao đẳng, đại học; giúp học sinh định hướng nghề nghiệp, lựa chọn ngành, chọn trường phù hợp với khả năng và sở thích của mình.

            Tại ngày hội, các thầy cô đã giới thiệu về trường, những định hướng và tầm nhìn của trường trong tương lai; các ngành, chuyên ngành hiện đang đào Các em học sinh và các bậc phụ huynh có cơ hội tiếp cận với nguồn thông tin chính xác nhất về chỉ tiêu tuyển sinh, phương thức tuyển sinh, học phí, học bổng, môi trường học tập, cơ hội việc làm, hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi, xét tuyển…. Gian hàng của Trường cao đẳng y tế Hà Nội đã thu hút rất đông các em học sinh và phụ huynh quan tâm, muốn được tư vấn.

  Sau đây là một số hình ảnh tại Ngày Hội tư vấn tuyển sinh -  hướng nghiệp:
 • Các tin khác

 • Nếu thi rớt, đừng buồn nhiều (Cập nhật: 26/08/2013)
 • Thí sinh dự thi đại học năm 2013 (Cập nhật: 01/08/2013)
 • Tin hoạt động (Cập nhật: 28/01/2015)