Trang chủ >> Tin tức sự kiện

Gặp mặt tri ân các cán bộ hưu trí đầu xuân Kỷ hợi

 • Gặp mặt tri ân các cán bộ hưu trí đầu xuân Kỷ hợi

            Mỗi năm như thường lệ khi hoa đào khoe sắc thắm cũng là lúc xuân đã về, sáng ngày 18/1/2019  trường Cao đẳng Y tế Hà Nội lại tổ chức gặp mặt tri ân các đồng chí nguyên là cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã nghỉ hưu. Đây cũng là dịp để các cán bộ hưu trí trở về với cơ quan nơi mình đã một thời gắn bó, được gặp lại đồng nghiệp và nhìn thấy sự đổi thay, phát triển của Nhà trường.

            Thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Tạ Văn Bình – Hiệu trưởng cảm ơn các thế hệ lãnh đạo, các cán bộ hưu trí đã đóng góp nhiều tâm huyết xây dựng Trường trong quá khứ cũng như hiện tại. Hiệu trưởng cũng báo cáo một số thành tích nổi bật của nhà trường đã đạt được trong năm học 2017-2018 đến các cán bộ lão thành như: thành tích tuyển sinh và chất lượng đào tạo luôn đạt mức cao, là một trong số ít cơ sở được lựa chọn tham gia dự án HPET, cử giảng viên tham gia thi giáo viên dạy giỏi toàn quốc đạt giải cao...

            TS. Nguyễn Xuân Bình – Phó hiệu trưởng hồi ức một vài kỷ niệm với các cụ hưu trí và mong muốn vẫn được gặp mặt đầy đủ các cụ khỏe mạnh, vui vẻ mỗi dịp xuân đến.


            Cụ Phạm Duy Ới – nguyên trưởng phòng QTĐS thay mặt các cán bộ hưu trí cảm ơn và chia vui với những thành tựu Nhà trường đã đạt được trong năm qua.

            Ban giám hiệu tặng hoa và quà mừng thọ cán bộ hưu trí.


            PGS.TS. Tạ Văn Bình trao phần quà của nhà trường ủng hộ quỹ hưu trí.


   
            Kết thúc buổi gặp mặt, PGS.TS. Tạ Văn Bình chúc các cán bộ hưu trí luôn mạnh khỏe, vui vẻ để tiếp tục sống có ích cho gia đình, nhà trường và xã hội.


  Nguồn tin: Phòng QLKH-CNTT-TV&HTQT
 • Các tin khác

 • Nếu thi rớt, đừng buồn nhiều (Cập nhật: 26/08/2013)
 • Thí sinh dự thi đại học năm 2013 (Cập nhật: 01/08/2013)