Chương trình học tập chính trị đầu khóa năm học 2016-2017

• TIN HOẠT ĐỘNG

Chương trình học tập chính trị đầu khóa năm học 2016-2017

Thực hiện kế hoạch số 706/KH-CDYT-QLHSSV ngày 4 tháng 11 năm 2016 của Hiệu trưởng Trường cao đẳng Y tế Hà Nội về việc tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân học sinh sinh viên” năm học 2016-2017. Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, phòng Quản lý học sinh sinh viên đã tổ chức tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân học sinh sinh viên” năm học 2016-2017 gồm hai chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nêu cao tinh thần chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”, chuyên đề “Bảo vệ chủ quyền Biển, đảo và chiến lược của Việt Nam, tuần lễ biển và hải đảo, ngày đại dương thế giới. Hình thức, phương pháp đấu tranh giữ vững chủ quyền biển, đảo Việt Nam”.

Ông Nguyễn Đức Dự - Báo cáo viên - Ban tư tưởng Tuyên giáo Trung ương

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chính trị đầu khóa của học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.
    Tới dự và báo cáo buổi học tập sinh hoạt chính trị có Ông Nguyễn Đức Dự - Báo cáo viên tư tưởng Trung ương. Đại diện Nhà trường có TS Phạm Văn Tân - Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, ThS Đỗ Thị An Châu - Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Thạc sỹ Dương Thị Thu Liễu - Phó trưởng phòng Quản lý học sinh sinh viên và các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm cùng 1666 học sinh sinh viên đại diện các khối Cao đẳng Điều dưỡng khóa 11; Hộ sinh khóa 6; Dược sỹ 6; Xét nghiệm y học khóa 10; Hình ảnh Y học khóa 10; Trung cấp Điều dưỡng 48; Dược sỹ 15.

TS Phạm Văn Tân - Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội
               Phát biểu tại buổi sinh hoạt học tập chính trị TS Phạm Văn Tân - Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, nhấn mạnh ý nghĩa của buổi học tập chính trị cho học sinh sinh viên là một nhiệm vụ quan trọng và thiết thực, ngoài việc Nhà trường tập trung cho công tác đào tạo giảng dạy nâng cao về trình độ chuyên môn, tay nghề cho học sinh sinh viên thì việc tổ chức các buổi học tập chính trị chính là nội dung giáo dục toàn diện giúp các em có sự nhận thức đúng đắn về cuộc sống, xã hội, nắm bắt được tình hình chính trị của đất nước. Từ đó để hình thành lớp học sinh, sinh viên mới vừa hồng, vừa chuyên, có kiến thức chuyên môn vững vàng, có khả năng tiếp cận trí tuệ của thời đại, có hoài bão lớn, lối sống đẹp, có sức mạnh truyền thống và bản sắc dân tộc, có trách nhiệm cao với bản thân và cộng đồng.
               Kết thúc buổi học tập Thầy và trò đã lưu lại những kỷ niệm và khoảnh khắc ấn tượng tốt đẹp trong lòng học sinh sinh viên.
    Sau đây là một số hình ảnh buổi học tập sinh hoạt chính trị.
    Một số hình ảnh của chương trình học tập chính trị đầu khóa của học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà nội.